VILL VÌ CỘNG ĐỒNG TẾT GIÁP THÌN 2024

Chương trình “VILL vì cộng đồng” là một trong những hoạt động mà VILL thực hiện để chào đón Xuân Giáp Thìn 2024. Đầu năm nay, VILL đã tổ chức liên tục 4 hoạt động tại các chi nhánh Bảo Lộc, Rạch Giá và Trà Vinh. Mỗi hoạt động đều hướng tới mục đích là góp phần tạo nên mùa Xuân Yêu Thương. Giờ đây, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chương trình cộng đồng của VILL nhé! 

I. Chương trình hướng nghiệp hỗ trợ việc làm. Dành cho quân nhân, đoàn viên, thanh niên, hoàn thành nghĩa vụ quân sự 2024

Đây là chương trình được diễn ra vào lúc 14h30 ngày 30.01.2024. Với mục đích hướng nghiệp hỗ trợ việc làm cho 98 đồng chí. Những hạ sĩ quan – binh sĩ nhập ngũ tháng 2 năm 2022 của thành phố Bảo Lộc. 

VILL thật sự cảm thấy rất vinh dự khi được trở thành một trong những khách mời của chương trình. Đến với sự kiện lần này, VILL thật tự hào khi mình có thể đóng góp một phần nào đó, giúp các chiến sĩ n định đời sống của mình sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Có được một công việc tốt, ổn định, cũng như có thể tiếp cận được nhiều cơ hội việc làm hơn.

II. Ngày hội vui Xuân đón Tết Giáp Thìn 2024

Vào sáng ngày 03.02.2024, tại công viên UBND thành phố, Thành Đoàn Bảo Lộc đã diễn ra “Ngày hội vui Xuân đón Tết Giáp Thìn 2024” với nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa. 

Đặc biệt, trong Ngày hội này còn diễn ra Hội thi “Gói bánh chưng – Làm mứt tặng quà Tết”. Thật vinh dự khi VILL có thể trở thành một trong những nhà tài trợ của chương trình này. Nhân đó mà VILL đã có cơ hội gửi trao 20 phần quà đến các em học sinh nghèo, thiếu nhi đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh không được may mắn.

III. VILL trao yêu thương

Kết hợp cùng chương trình Hội Xuân của Trường THCS Võ Trường Toản, VILL Rạch Giá tặng 10 phần quà là 10 bao lì xì cho các bạn học sinh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2023 vừa qua. 

Với hy vọng mang đến động lực lớn giúp các em có thể vượt qua được hoàn cảnh. Cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để có thể bước tới một tương lai tươi đẹp.

IV. VILL góp cánh én nhỏ tạo nên Xuân Giáp Thìn ấm áp

Với mong muốn mang những điều ấm áp đến với những mảnh đời không mấy may mắn. Cùng tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán đang đến gần. Tập thể VILL Trà Vinh xin gửi tặng 20 phần quà Tết đến các ông bà, cô chú. Nhằm khích lệ, động viên mọi người nhân dịp năm mới đang đến gần. 

Hy vọng trong năm mới, VILL có thể trao tặng thêm thật nhiều phần quà hơn đến với mọi người.

Trên đây là những chương trình cộng đồng mà VILL đã tham gia trong đầu năm Giáp Thìn 2024. Hy vọng, VILL có thể nhận thêm được nhiều sự quan tâm, yêu thương và ủng hộ của mọi người. Để trong năm 2024 này, VILL có thể tổ chức và tham gia thêm thật nhiều những hoạt động ý nghĩa.

Đừng quên follow Fanpage VILL Việt Nam để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Tải app ngay tại link để có thể trải nghiệm những dịch vụ tiện ích ngay nào! https://onelink.vill.vn/VILLVIETNAMSEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.