NĂM 2024 LÀ NĂM CON GÌ? MỆNH GÌ? SINH CON NĂM 2024 CÓ TỐT KHÔNG?

Năm 2024 là năm con gì? Mệnh gì? Sinh con năm 2024 có tốt không? Có lẽ là những thông tin được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Nhằm chuẩn bị trước cho tương lai những điều tốt đẹp nhất. Vậy hãy cùng VILL tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp cho những thắc mắc ấy nhé! 

I. Năm 2024 là năm con gì? 

Năm 2024 là năm con gì? Năm 2024 là năm con rồng, theo thứ tự con giáp Mão sẽ đến Thìn. Vì vậy, năm kế tiếp sẽ là Giáp Thìn. Năm Giáp Thìn sẽ bắt đầu từ ngày 10.02.2024 và kết thúc vào ngày 28.01.2025 Dương lịch.

Rồng được biết đến là một trong những biểu tượng linh vật về sự mạnh mẽ và tốt lành trong nền văn hóa truyền thống của người Trung Quốc. Những người cầm tinh con rồng thường được chỉ ra là có một tương lai tuyệt vời với nhiều điều may mắn. 

Năm 2024 là năm con rồng – Năm Giáp Thìn

II. Năm 2024 là mệnh gì?

Theo thuyết Ngũ Hành, những người sinh năm Giáp Thìn 2024 sẽ thuộc mệnh Hỏa, cụ thể hơn là Phú Đăng Hỏa. 

Chữ “Phú” có nghĩa là vui vẻ, đầy đủ và sung túc. Chữ “Đăng” có nghĩa là ngọn đèn, còn “Hỏa” nghĩa là lửa.Như vậy, Phú Đăng Hỏa là ngọn lửa phát ra từ cây đèn nhằm mang đến hạnh phúc, sự may mắn và niềm vui cho vạn vật. 

Những người sinh năm 2024 thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa

III. Sinh con năm 2024 có tốt không?

Năm 2024 là một năm khá tốt để sinh con. Rồng là một linh vật đứng đầu trong Tứ Linh, với những khả năng phi thường như biết bay, hô mưa gọi gió,… Đồng thời, Rồng cũng tượng trưng cho sức mạnh cũng như sự tốt lành. 

Vì thế những em bé sinh vào năm 2024 thường sẽ nhân hậu, mềm mại, có sức chịu đựng bền bỉ và rất là tình nghĩa. Sẽ là trụ cột về tài vận, ít phụ thuộc vào gia đình, giỏi tự lực cánh sinh, tuổi trung niên mới có điều nổi bật, tài lộc đến, được người khác phái giúp đỡ nhiều. 

Sinh con vào năm 2024 tương đối tốt

Ngoài ra, người mang mệnh Phú Đăng Hỏa thường thích giữ cho mình sự kín đáo và ít thích xuất hiện nơi đông người. Tuy nhiên, họ rất giỏi giang và tài hoa, luôn sẵn sàng trong công việc bất cứ lúc nào. Trong cuộc sống hằng ngày, họ có lối sống ẩn nấp và giữ cho mình sự kín đáo nhất định. Nhưng khi cơ hội đến thì họ sẽ lập tức hiện lên và tỏa sáng.

Trên đây là thông tin năm 2024 là năm con gì? Mệnh gì? Sinh con năm 2024 có tốt không? Hy vọng, bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên follow Fanpage VILL Việt Nam để biết thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác nhé! Còn chần chờ gì mà không tải app VILL để có thể trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác ngay nào! https://villvietnam.vn/website 

(*) Để được hỗ trợ nhanh nhất vui lòng bạn nhấp vào link sau đây: https://zalo.me/villvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.