VILLExpress

VILLExpress

Việc giao và nhận hàng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Với VILLExpess Giao Hàng, bạn có thể tự do gửi và nhận hàng ngay mà không cần chờ đợi quá lâu.

Chi phí hợp lí

Giá tiền cuốc xe hiển thị ngay trên ứng dụng, bạn chỉ việc trả đúng số tiền này và an tâm món hàng sẽ đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ nhanh chóng

Giao và nhận kiện hàng của bạn chưa bao giờ nhanh và dễ dàng đến vậy. Chỉ trong vài cái chạm tay!

An tâm tuyệt đối

Tài xế VILLExpress được đào tạo bài bản trong phong cách phục vụ và giao nhận an toàn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khi bạn có nhu cầu gửi hàng, hãy mở ứng dụng và chọn biểu tượng Giao Hàng (trượt qua trái), sau đó nhập địa chỉ gửi hàng & nhận hàng. Ứng dụng sẽ tính chi phí vận chuyển theo quãng đường và thời gian. Sau đó chọn đặt xe, và chờ Bác tài Giao Hàng nhận cuốc. Bạn sẽ thanh toán tiền mặt cho bác tài theo đúng số tiền hiển thị trên ứng dụng.

Các bác tài Giao Hàng sẽ gọi cho người nhận 03 lần để xác nhận giao hàng trong vòng 15″. Nếu người nhận vẫn không bắt máy, bác tài sẽ thông báo cho người gửi để xử lý hoàn hàng.

Bưu kiện VILL Express thường mất khoảng thời gian nào để giao hàng thì phụ thuộc vào khoảng cách và điều kiện giao thông trong khu vực. Thông thường, VILL Express cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng trong vòng vài giờ đối với các đơn hàng cùng thành phố.

Đối với việc theo dõi đơn hàng trên VILL Express, bạn có thể sử dụng ứng dụng Grab để theo dõi quá trình vận chuyển của đơn hàng của mình. Trong ứng dụng, bạn có thể xem trạng thái của đơn hàng và vị trí di chuyển của bưu kiện theo thời gian thực để có thông tin cụ thể về việc giao hàng của VILL Express.