HƯỚNG DẪN KÝ HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ – DOANH NGHIỆP

Kính gửi Quý Đối tác Bán hàng, sau khi cập nhật thành công Căn cước công dân. Nhằm đảm bảo mọi giao dịch đều được thực hiện đúng quy định của pháp luật và buộc các bên phải có trách nhiệm với quyền và nghĩa vụ của mình. VILL ban hành “Hợp đồng dịch vụ thương mại điện tử – Doanh Nghiệp”. Để biết rõ cách thức ký hợp đồng online vui lòng theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

I. Quy trình ký hợp đồng

I.1 Dành cho khách hàng là cá nhân

Nếu bạn là khách hàng cá nhân, khi quá trình cập nhật thông tin và xác minh tài khoản Căn cước công dân của bạn đã được duyệt. Trong “Hồ sơ cá nhân”, tại mục “Hợp đồng” bạn sẽ được gửi về “Hợp đồng dịch vụ thương mại điện tử”.

I.2 Dành cho khách hàng là doanh nghiệp

Khác với khách hàng là cá nhân, đối với khách hàng là doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành mục “Căn cước công dân”, tiếp tục điền đầy đủ thông tin tại “Thông tin doanh nghiệp”. Khi 2 hạng mục này đều được duyệt, nhấp chọn hạng mục “Hợp đồng” để tiến hành quá trình ký hợp đồng dịch vụ thương mại điện tử.

II. Các bước thực hiện ký hợp đồng

Quý Đối tác vui lòng thực hiện ký hợp đồng theo các bước sau:

  • Bước 1: Sau khi đăng nhập VILL Merchant >>> Nhấn chọn mục “Hợp đồng”.

  • Bước 2: Chọn mục “Hợp đồng cần ký”.

  • Bước 3: Nhấn chọn “Ký hợp đồng”.

  • Bước 4: Tiến hành nhập đầy đủ “Họ và tên” + “Ký tên” và click chọn “Tiếp tục”.

  • Bước 5: Nhấp chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản bằng phương thức điện tử này và bấm chọn “Xác nhận ký hợp đồng”.

Nếu Quý Đối tác gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình cập nhật, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của VILL Merchant qua:

Hotline: 1900.9079

Email: support@vill.vn

Xem thêm video bên dưới để biết thêm chi tiết nhé!

VILL Merchant xin trân trọng cảm ơn Quý Đối tác đã luôn đồng hành và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin cần thiết. Đừng quên follow Fanpage VILL Việt Nam để biết thêm những thông tin hữu ích khác nhé! 

(*) Để được hỗ trợ nhanh nhất vui lòng bạn nhấp vào link sau đây: https://zalo.me/villvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *