ĐỐT DEAL THỨ NĂM – TRĂM DEAL FREESHIP [27.11.2023 – 03.12.2023]

VILL mời cả nhà khám phá đốt Deal cuối cùng của Cây Tre Nhà VILL với mã Freeship TRAM_DEAL nha! Nhanh tay nhập mã trước khi thanh toán để được giảm 12K cho đơn hàng từ 80K bạn nhé!

Muốn ăn món gì, có ngay món đó chỉ cần đọc thần chú “Tải VILL, Nhập Deal” là cả một bàn tiệc thịnh soạn sẽ hiện ngay trước mắt. Từ ẩm thực làng quê đến hải sản tươi ngon VILLFood đều có đủ. 

Ăn ngon quá xá, Freeship hết cỡ, món nào cũng có đơn nào cũng giao. Cùng tận hưởng vô vàn món ngon cùng loạt ưu đãi khủng đến từ VILLFood nhé!

Còn chần chờ gì mà không nhanh nhanh mở app lên đơn ngay nào! Tất cả đã sẵn sàng, chốt đơn rinh trọn mã Freeship ngay nè mọi người ơi! 

Lưu ý: 

  • Mã chỉ áp dụng từ ngày 27.11.2023 đến hết ngày 03.12.2023.
  • Dành riêng cho 10 quán nhất định, chi tiết sẽ được cập nhật tại Fanpage từng Chi Nhánh.
Đốt Deal thứ năm – Trăm Deal Freeship

Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích. Theo dõi Fanpage VILL Việt Nam để có thể khám phá ngay cây tre đặc biệt, rinh thêm nhiều mã Freeship cũng như những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác tại “Cây Tre Nhà VILL” nhé! Hãy tải app VILL để có thể trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác tại: https://villvietnam.vn/website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.