CÂY TRE NHÀ VILL – TRĂM DEAL CỰC ĐÃ

I. Cây tre nhà VILL – Trăm Deal cực đã

Ngày nảy ngày nay, ở một ngôi làng nọ, có vợ chồng ông phú hộ kia cực kỳ giàu có. Nhà lão thì nhiều thóc, nhiều tiền nhưng tính tình lại keo kiệt. Vì thế, lão đã suy tính cách ngày đêm để không cần trả lại tiền công cày cho chàng trai nông dân hiền lành. Cuối cùng thì lão đã nghĩ ra một kế để lừa anh. Lão nhà giàu cho gọi anh nông dân đến và dỗ dành: “Chỉ cần đi vô rừng kiếm được một cây tre THẬT ĐẶC BIỆT, thì sẽ gả con gái của mình cho chàng.” 

Vợ chồng ông phú hộ

Anh nông dân tính tình thật thà tin ngay vào lời của lão. Thế là chàng vác rựa đi vào rừng, quyết tâm tìm được một cây tre thật đặc biệt. May thay đang trên đường đi thì anh chàng đã gặp được Shipper nhà VILL. Cũng chính là người chỉ cho cây tre đặc biệt “CÂY TRE NHÀ VILL” với 5 đốt khác biệt.

II. Thần chú thần kỳ nhà VILL “Tải VILL – Nhập Deal”

Chỉ cần đọc câu thần chú “Tải VILL –  Nhập Deal” là cây tre sẽ xuất hiện ra rất nhiều ứng dụng tiện ích. Giúp cho cuộc sống của người sở hữu thêm phần tiện lợi hơn. Thế là chàng trai đã đem cây tre này về cho cả nhà ông phú hộ cùng khám phá.

Từ đó trở đi gia đình họ đã sống cùng nhau vô cùng hạnh phúc. 

Chàng trai và cô gái

Để biết thêm chi tiết câu chuyện “CÂY TRE NHÀ VILL – TRĂM DEAL CỰC ĐÔ. Hãy theo dõi Fanpage VILL Việt Nam ngay để cập nhật thêm thông tin nhé! Tham gia khu vườn cổ tích nhà VILL tại link: https://villvietnam.vn/website. Cùng với vợ chồng ông phú hộ, chàng trai và cô gái tận hưởng siêu ứng dụng VILL ngay nhé mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.