[VILLADS] TOP IV MẸO QUẢNG CÁO GIÚP ĐƠN HÀNG TĂNG CAO

Bạn đã đăng ký bán hàng tại app VILL, bạn là một đối tác mới toanh hoặc đã trở thành đối tác trước đó. Nhưng bạn đã biết những mẹo quảng cáo giúp đơn hàng tăng cao chưa? Nếu chưa hãy cùng VILL tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé! 

I. Cập nhật hình ảnh thực đơn hấp dẫn, bắt mắt

Khi bạn cập nhật thực đơn với hình ảnh món ăn hấp dẫn trên app. Điều này có thể giúp quán ăn của bạn dễ dàng thu hút được một lượt lớn khách hàng. 

Việc thay đổi hình ảnh món ăn bắt mắt sẽ giúp cho khách hàng không bị nhàm chán, có cảm hứng đặt món hơn. Đặc biệt, hình ảnh menu thay đổi theo mùa hoặc theo lễ hội sẽ rất hấp dẫn khách hàng.

(*) Lưu ý: Không nên thay đổi thường xuyên, tần suất nên dao động từ 3 – 4 tháng/lần. Hoặc bạn có thể chọn lựa những dịp tết, lễ lớn để thay đổi sao cho phù hợp. 

II. Xác định gói ADS phù hợp với yêu cầu của quán

Tùy theo yêu cầu và mục đích của từng quán sẽ có các gói Ads phù hợp.

Chẳng hạn như gói: Search Ontop, Ontop,… 

Nhấp vào link sau để biết chi tiết các gói VILLAds.

III. Duy trì thời gian chạy của gói Ads

Ngoài 2 mẹo vừa được nêu trên. Duy trì thời gian chạy của gói Ads cũng là một trong những mẹo quảng cáo giúp đơn hàng tăng cao. Thời gian chạy ít nhất là 01 tháng kể từ ngày kích hoạt gói để đạt được hiệu quả tốt nhất.

IV. Xem báo cáo doanh thu

Kiểm tra hiệu suất quảng cáo từ app VILL Merchant để có thể biết chính xác số lượng đơn thành công và đơn đã hủy. 

Trên đây là “Top IV mẹo quảng cáo giúp đơn hàng tăng cao”. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên follow Fanpage VILL Việt Nam để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích khác nữa nhé! Còn chần chờ gì mà không tải app VILL liền tay để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ siêu tiện ích ngay nào! 

(*) Để được hỗ trợ nhanh nhất vui lòng bạn nhấp vào link sau đây: https://zalo.me/villvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *