VILL VIỆT NAM – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO GIẢI BÓNG 6 NGƯỜI U15 MỞ RỘNG NĂM 2023

Hòa cùng không khí sôi động của giải bóng đá nam 6 người U15 mở rộng năm 2023. VILL rất vinh dự khi được là một trong những NHÀ TÀI TRỢ VÀNG cho mùa giải này. Hãy cùng VILL tìm hiểu rõ hơn giải bóng này thông qua bài viết dưới đây nhé! 

I. Sơ lược về VILL

VILL – Ứng dụng đa dịch vụ dành riêng cho người Việt chuyên cung cấp các dịch vụ tiện ích như giao đồ ăn, xe ôm công nghệ, đi chợ online,… Với mục tiêu đem đến sự tiện lợi và hài lòng cho mọi khách hàng. 

Không chỉ đơn thuần là ứng dụng đặt đồ ăn, mà VILL còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác như đặt xe, giao hàng,…

Được thành lập vào năm 2020, với trụ sở chính tại Thành phố Bảo Lộc. Sau 3 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, VILL đã có mặt tại 17 tỉnh thành lớn nhỏ trên khắp cả nước. 

Để hiểu rõ hơn về VILL Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu thông qua đường link dưới đây nhé!

🔸 Link tải app: https://onelink.vill.vn/VILLVIETNAM

🔸 Thông tin chi tiết về VILL Việt Nam: https://vill.vn/

II. Giải bóng đá nam 6 người U15 mở rộng năm 2023 tranh cúp Viet Sport

TRẺ HÒA ĐỒNG FC là một đội bóng với nòng cốt là những người bạn cùng trường cùng lớp tại Thành phố Bảo Lộc. Đội bóng được thành lập từ năm 2022 với 2 đội trưởng là Trịnh Hoàng và Hữu Khang. Trong suốt thời gian qua đội bóng vẫn đang duy trì được sự đoàn kết của tập thể và đó cũng chính là vũ khí mạnh nhất của TRẺ HÒA ĐỒNG. 

Thông tin giải bóng:

  • Thời gian diễn ra: Ngày 11.11.2023 + 12.11.2023
  • Ban Tổ Chức: Thầy Huân Ken + BLV Trương Toàn
  • Đơn Vị Truyền Thông: Phủi Lâm Đồng 0983272391 BLV Trương Toàn

Hãy cùng VILL tham dõi hành trình giải bóng, để xem ai sẽ là nhà vô địch, chinh phục chiếc CÚP VÀNG lần này tại Bảo Lộc nhé! 

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên follow Fanpage VILL Việt Nam để không bỏ lỡ các chương trình hấp dẫn khác nữa nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần được hỗ trợ vui lòng bạn liên hệ số Hotline: 1900.9079 để được tư vấn chi tiết nhất. Còn chần chờ gì mà không tải app VILL liền tay để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ siêu tiện ích tại link: https://villvietnam.vn/website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *