VILL Ứng Dụng Siêu Tiện Ích Của Người Việt

Ứng Dụng VILL Việt Nam

VILL LÀ GÌ?

VILL là ứng dụng giao hàng tiện ích được phát triển bởi Công Ty TNHH VILLSHIP cung cấp các dịch vụ như: giao đồ ăn, vận chuyển và đi lại, giao hàng, đi chợ,… thông qua ứng dụng VILL. Được chính tay người Việt làm ra, với sứ mệnh đem lại những trải nghiệm tiện ích tối ưu nhất cho người dân Việt Nam trên khắp mọi miền tổ quốc.

  • Thành lập: 2020
  • Trụ Sở Chính: Thành Phố Bảo Lộc, Tình Lâm Đồng , Việt Nam

VILL hiện đã có mặt tại 12 tỉnh thành bao gồm: Bảo Lộc, Đức Trọng, Bà Rịa, Đồng Xoài, Tây Ninh, Tân An, Bạc Liêu, Mỹ Tho, Long Xuyên, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long. Trong tương lai VILL sẽ mở rộng hoạt động thêm nhiều khu vực tỉnh thành khác của Việt Nam.

CÁC DỊCH VỤ TRÊN ỨNG DỤNG VILL

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xuất sắc và tự tin. Chúng tôi tự hào khi đáp ứng các nhu cầu cần thiết hằng ngày của bạn với: 

#VILL Đồ Ăn:  Là dịch vụ giúp bạn đặt món tại những nhà hàng trong khu vực thông qua ứng dụng VILL. Các tài xế của VILL sẽ thực hiện việc mua món ăn, thức uống và giao cho bạn trong thời gian sớm nhất.

#VILL Xe Máy: Là dịch vụ đưa đón an toàn.

#VILL Đi Chợ: Là dịch vụ đi chợ hộ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo hàng hóa, thực phẩm luôn xanh sạch và tươi ngon. 

#VILL Giao Hàng: Là dịch vụ giao hàng nhanh chóng, phục vụ nhu cầu muốn giao hàng của bạn.

Cùng các dịch vụ khác: #VILLBEAUTY, #VILLMED, #VILLGIFT,… sẽ làm cho cuộc sống của bạn thuận tiện hơn mỗi ngày.

VILL Việt Nam kết nối hầu hết với các phương thức thanh toán online: ví Momo, ví Zalo Pay, ATM Card, Visa/Master và việc thanh toán trên ứng dụng VILL hoàn toàn được bảo mật.

CÁC LỢI ÍCH MÀ VILL MANG LẠI

Với giao diện thông dụng và gần gũi với người dân Việt nam. VILL đã và đang được rất nhiều người dùng sử dụng với nhiều lợi ích đem lại như: 

  • Dung lượng ứng dụng nhẹ cài đặt được hầu hết các dòng điện thoại thông minh.
  • Giá cả phù hợp cho mọi dịch vụ của VILL 
  • Ngập tràn ưu đãi mỗi tuần giúp bạn trải nghiệm với chi phí tiết kiệm hơn. 
  • Cung cấp rất nhiều lựa chọn cho mọi nhu cầu của bạn. 
  • Phục vụ bạn mọi nơi, mọi lúc

Giờ hoạt động có định từ 6h00 sáng tới 22h00 kể cả những ngày lễ tết.

Nếu bạn là khách hàng và muốn trải nghiệm thì hãy Tải APP VILL ngay Để Sống CHILL Mỗi Ngày tại: https://onelink.vill.vn/VILLVIETNAMSEO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.