[TẤT CẢ CHI NHÁNH VILL] CẬP NHẬT TÍNH NĂNG MỚI VILLCHAT NHẮN TIN CÙNG TÀI XẾ

I. Sơ lược về VILLChat

Để tiếp nối những cải tiến hữu ích dành cho mọi khách hàng của VILL, trong tháng 09.2023 này, VILL sẽ chính thức cập nhật tính năng mới “VILLChat – Nhắn tin cùng tài xế” giúp mọi người có thể dễ dàng trò chuyện trực tiếp cùng tài xế của mình ngay từ ứng dụng VILL. Đây là một cải tiến nhỏ nhưng mang lại lợi ích lớn. Giúp việc trao đổi thông tin giữa khách hàng và tài xế trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Hãy cùng VILL tìm hiểu thay đổi này nhé!

Bất kể là để xác nhận địa chỉ giao hàng, nhận gợi ý, chú thích món ăn, việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn có VILLChat. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặt hàng tốt hơn và thú vị hơn trong thời gian sắp tới.

(*) Lưu ý: Đảm bảo điện thoại của khách hàng cần được kết nối mạng (Wifi, 3G, 4G) để có thể sử dụng tính năng mới này. 

II. Ưu điểm của VILLChat

Tính năng VILLChat với những ưu điểm vượt trội:

  • Nhắn tin các yêu cầu về món ăn của bạn trên VILLFood
  • Chụp hình để tài xế biết chính xác nơi cần đón bạn VILLBike
  • Mua đồ như khi bạn đi chợ, nhắn tín trực tiếp với tài xế VILLMart
  • Giao hàng kèm theo lời nhắn chi tiết hơn khi dùng có VILLChat

VILL hy vọng tính năng mới này có thể giúp cho mọi khách hàng có thể sử dụng app một cách hiệu quả và tiết kiệm hơn. Để mọi trải nghiệm của bạn luôn là những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần được hỗ trợ. Bạn vui lòng liên hệ số Hotline: 19009079 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất nhé! 

Ưu điểm tính năng mới VILLChat

Mến chúc bạn luôn có những trải nghiệm thật tốt khi sử dụng app VILL!

Đừng quên theo dõi Fanpage VILL Việt Nam để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nha! Link tải app VILL: https://onelink.vill.vn/VILLVIETNAMSEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *