[KHAI TRƯƠNG] VILL ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VŨNG TÀU

Vậy là sau bao nỗ lực, VILL đã chính thức có mặt tại Thành phố Vũng Tàu vào ngày 22.10.2023 sắp tới rồi nè cả nhà ơi! 

I. VILL đã có mặt tại Vũng Tàu

VILL – Một ứng dụng do người Việt thành lập và chính thức có mặt trên thị trường vào năm 2020. Là ứng dụng cung cấp các dịch vụ tiện ích như giao thức ăn, xe ôm công nghệ, giao hàng,… Với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện lợi hơn mỗi ngày.

Cùng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, VILL đã có mặt hơn trên 15 tỉnh thành. Hiện nay, VILL đã chính thức đem sắc cam rực rỡ của mình đến với thành phố biển xinh đẹp mang tên Vũng Tàu. 

Đây là một trong những bước ngoặt lớn của VILL trong năm 2023. VILL có được sự thành công như ngày hôm nay đều là nhờ vào sự ủng hộ của mọi người trong suốt những năm hoạt động vừa qua. VILL thật sự rất chân quý và cảm kích vì điều đó. 

VILL có mặt tại Vũng Tàu vào ngày 22.10.2023

II. Ưu đãi lớn nhân dịp khai trương

Vì thế, nhân dịp khai trương lần này, VILL xin gửi tặng tất cả khách hàng tại Vũng Tàu 2 mã cực xịn, cho mọi người thỏa thích ăn ngon mà không cần lo về giá luôn nha! Đừng quên nhập mã LAMQUEN12KCHAOVUNGTAU để được giảm 12K cho đơn 20K bạn nhé! 

Mong rằng sự xuất hiện của VILL sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và thoải mái hơn mỗi ngày. 

Hy vọng bài viết trên đây có thể cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên follow fanpage VILL Việt Nam để không bỏ qua những ưu đãi hay chương trình khuyến mãi khác tại VILL nhé! Hãy tải app VILL để có thể trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác tại: https://villvietnam.vn/website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.