CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TẠI RẠCH GIÁ VÀO NGÀY 14.11.2023

Chương trình từ thiện của VILL kết hợp cùng QUÁN SUTI.

Chiều ngày 14.11.2023, chúng tôi đã có mặt tại bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Kiên Giang. Với mong muốn gửi trao 250 phần cháo đến những bệnh nhân và người thân tại đây.

Khi nhìn thấy được những nụ cười của mọi người tại Bệnh Viện, VILL cảm thấy thật sự hạnh phúc. Cảm ơn QUÁN SUTI đã tạo cơ hội cho VLL được tham gia một hoạt động cực kỳ ý nghĩa. Mỗi chặng đường là một kỷ niệm đẹp, nơi mà VILL luôn muốn có sự góp mặt của bạn. Nụ cười của bạn chính là động lực để VILL có thể phát triển và cố gắng hơn từng ngày. 

“Tụi mình tập tìm cách cho đi vì biết cho đi sẽ nhận về nhiều. Cho đi những nụ cười, những muộn phiền sẽ đi rất xa. Cho đi niềm hạnh phúc sẽ nhận về gấp đôi gấp ba”. VILL sẽ cố gắng tạo ra nhiều sự kiện vì cộng đồng hơn nữa để tô thêm chút màu sắc tươi đẹp cho cuộc đời này.

Hy vọng chương trình từ thiện này của VILL sẽ tiếp thêm cho bạn nhiều động lực hơn trong cuộc sống. Đừng quên Follow Fanpage VILL Việt Nam giúp chúng tớ có thêm nhiều động lực hơn, tổ chức thêm thật nhiều chương trình ý nghĩa nữa nhé! Còn chần chờ gì mà không tải app VILL để có thể trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác ngay nào! https://villvietnam.vn/website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.