CÁCH SĂN DEAL 0Đ TẠI APP VILL

Deal 0 đồng là cụm từ quen thuộc đối với những tín đồ thường xuyên sử dụng app VILL. Vậy bạn đã biết cách săn Deal 0 đồng chưa? Nếu chưa hãy cùng VILL khám phá thông qua bài viết dưới đây nhé! 

I. Deal 0 đồng nhà VILL là gì?

Deal 0 đồng là chương trình khuyến mãi mà VILL Việt Nam dành tặng riêng cho Users của mình. Trong thời gian diễn ra chương trình, những khách hàng nhanh tay sẽ săn được các món ăn hoặc nước uống chất lượng chỉ với giá 0 đồng.

Mục đích của chương trình: Nhằm tạo cơ hội cho các Đối tác Bán hàng của VILL thu hút thêm được sự quan tâm của khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó, VILL cũng muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua hàng chất lượng với giá 0 đồng.

II. Hướng dẫn cách đặt đơn 0 đồng

Hãy cùng VILL khám phá cách săn món 0 đồng thông qua những bước đơn giản sau đây nhé! 

  • Bước 1: Đăng nhập vào app VILL và bấm chọn mục đồ ăn.
  • Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện dòng thông báo >>> Bấm chọn vào dòng thông báo ấy để dẫn đến link quán.
  • Bước 3: Món 0 đồng sẽ được hiện tại mục “Menu gợi ý” vào khung giờ chương trình 0 đồng diễn ra >>> Click chọn và cho món 0 đồng vào giỏ hàng >>> Bấm chọn “Đặt đơn”.

Với 3 bước sau đây là bạn đã săn đơn 0 đồng thành công rồi đó! 

Hướng dẫn cách săn đơn 0 đồng

III. Một số điều cần lưu ý

Một số lưu ý quan trọng:

  • Số lượng khách hàng tham gia chương trình 0 đồng thường rất đông nên thời gian hết món cũng sẽ rất nhanh (có thể chưa tới 30 giây). Vì thế, khách hàng cần chú ý thời gian và thông tin chương trình trên Fanpage từng chi nhánh. 
  • Chi phí phát sinh: Về chi phí sản phẩm, VILL và Đối tác Bán hàng sẽ tài trợ 100%, tương đương với giá 0 đồng. Tuy nhiên, khách hàng khi tham gia chương trình sẽ không được hỗ trợ phí ship

Giá cước phí ship sẽ được tính như sau:

  • Chi nhánh Bảo Lộc: Đối với < 3km: 11k/đơn + 1k (Phí dịch vụ)
  • Chi nhánh Đồng Xoài + Tây Ninh: Đối với < 3km: 13k/đơn + 1k (Phí dịch vụ)
  • Các chi nhánh còn lại: Đối với < 3km: 12k/đơn + 1k (Phí dịch vụ)
  • Đối với > 3km trở lên: Thêm 5k/km

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thể săn thành công Deal 0 đồng tại app VILL. Đừng quên follow Fanpage VILL Việt Nam để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nữa nhé!
Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ tiện ích trong xã hội siêu thông minh – 4.0 hiện nay. Hãy tải app VILL ngay để sống CHILL hơn mỗi ngày tại: https://villvietnam.vn/website 

(*) Để được hỗ trợ nhanh nhất vui lòng bạn nhấp vào link sau đây: https://zalo.me/villvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.