[KHUYẾN MÃI TUẦN 4] LỊCH KHÁM PHÁ ĐẢO DEAL TẠI VILLFOOD

Tuần mới đã đến rồi, mời các bạn yêu chuẩn bị một chiếc túi ba gang thật to đến đảo Deal nhà VILL rinh trọn ưu đãi cực hời nè mọi người ơi! Ăn uống thoải mái mà không lo về giá luôn nè! Đã vậy còn có vô vàn món ăn thơm ngon hấp dẫn, khắp bốn phương mọi miền, tha hồ cho mọi người cùng chọn lựa luôn nha! 

Muốn ăn thoải mái hãy lên VILL, món nào cũng có, đơn nào cũng giao. Đã vậy còn được giảm giá lên đến 60% phí giao hàng luôn nè bạn ơi! Đừng quên nhập mã DEAL_CAYKHE để tận hưởng ưu đãi cực hời này nhé! 

Ăn ngon mỗi ngày không lo phí ship chỉ có thể là VILL. Bạn ăn món nào, VILL ship món đó, VILLFood lo. Deal hời nhà VILL đã sẵn sàng, mời mọi người lên đơn ngay nhé! Nhanh nhanh rinh ưu đãi nhà VILL liền tay trong tuần này thôi nào mọi người ơi!

Lưu ý: 

  1. Khung giờ áp dụng:
  • Sáng: 8h – 10h30 
  • Chiều: 13h – 16h30
  1. Thời gian chỉ áp dụng từ ngày 23.10.2023 đến hết ngày 29.10.2023.
Lịch khám phá đảo Deal tại VILLFood

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Theo dõi Fanpage của VILL VIỆT NAM ngay để không bỏ lỡ những Deal hời nhà VILL hấp dẫn khác nữa nha! Tải app VILL liền tay để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ siêu tiện ích tại link: https://villvietnam.vn/website

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.