MÃ GIẢM LÀM QUEN BẠN MỚI DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Bạn vừa mới gia nhập vào đại gia đình nhà VILL và muốn tìm mã giảm giá dành riêng cho bạn mới khi sử dụng dịch vụ VILLFood? Bạn thắc mắc rằng người dùng mới sẽ nhận được ưu đãi gì sau khi đặt đơn đầu tiên. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về mã giảm “LAMQUEN12K” nhé!

Như thế nào được gọi là Bạn Mới trên app VILL?

Khách hàng sau khi tải app và hoàn thành các bước đăng kí đồng thời đăng nhập thành công và chưa tiến hành đặt đơn đầu tiên đây được gọi là tài khoản mới.

Nếu như bạn đã tải app về và để đó không đặt bất kì đơn nào thì vẫn được tính là một tài khoản mới.

Mã dành cho khách bạn mới là gì?

Mã giảm “LAMQUEN12K” là một mã được VILL tạo ra dành riêng cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ VILLFood. Đây là món quà nhỏ VILL gửi đến khách hàng khi đặt đơn đầu tiên.

Khách hàng có thể dụng mã này để thanh toán cho đơn đầu tiên của mình, điều kiện áp dụng mã là đơn của bạn phải trên 60k và mỗi bạn mới chỉ được sử dụng 01 lần duy nhất cho đơn hàng đầu tiên. Nếu như bạn đặt đơn và sử dụng mã sau đó hủy đơn thì mã vẫn có hiệu lực nhé.

Cách thức để lấy và sử dụng mã “LAMQUEN12K”

Thực hiện các bước đơn giản sau để rinh ngay quà tặng dành cho bạn mới nào! Lưu ý, ưu đãi áp dụng cho bạn mới tải app nhé.

Bước 1: Tải app VILL 

Link tải app: https://onelink.vill.vn/LAMQUEN12K

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên app VILL

Sau khi đã tải app về thành công, bạn hãy mở app VILL và đăng kí tài khoản theo hướng dẫn như sau:

Đầu tiên nhập địa chỉ nơi bạn ở, sau đó đăng ký với số điện thoại hoặc facebook của bạn nhé. Như thế là bạn đã đăng ký tài khoản thành công.

Bước 3: Tiến hành đặt đơn và sử dụng mã.

Nhấp vào mục đồ ăn và tiến hành chọn món sau đó thêm vào giỏ hàng, trước khi thanh toán bạn vào mục “Sử dụng mã khuyến mãi” mã “LAMQUEN12K” chúng tớ đã để sẵn ở đó.

Chỉ với những bước đơn giản như thế là bạn có thể sử dụng mã “LAMQUEN12K” giảm 12k cho đơn 60k từ VILL rồi đó. Nhanh tay tải app VILL và sử dụng mã thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.