GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH NUÔI GẤU MÈO? CÁCH THỨC ĐỔI ĐƠN RA VOUCHER?

Ngoài những ưu đãi như: Freeship, khuyến mãi tuần,… thì VILL còn có chương trình NUÔI GẤU MÈO dành cho tất cả khách hàng thân thiết, giúp mọi người luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại VILL. Vậy bạn đã hiểu rõ về quy trình tích đơn và cách thức đổi Voucher của chương trình này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng VILL tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Chương trình Nuôi Gấu Mèo là gì? 

Nuôi Gấu Mèo được biết đến là chương trình đặc biệt mà VILL dành tặng riêng cho tất cả khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ VILLFood. Sau khi số đơn yêu cầu đã được tích đủ, khách hàng có thể tiến hành đổi ra các Voucher vô cùng ưu đãi, giúp tiết kiệm hơn khi mỗi lần đặt đơn hàng.

Cách tích lũy đơn

Cách tích đơn cực kỳ đơn giản, mọi người chỉ cần đặt đủ 20 đơn hàng với giá trị từ 60K trở lên vào mỗi tháng, thì bạn đã có cơ hội nhận được ưu đãi.

(*) Lưu ý: Giá trị đơn hàng không bao gồm phí giao hàng. Số đơn sẽ được tính lại từ đầu vào ngày 1 hằng tháng.

Phần quà đổi được 

Bạn sẽ được chọn 2 ưu đãi bất kỳ trong kho deal 4 mã để sử dụng. “Tên mã gấu mèo” sẽ được thay đổi theo hằng tháng, tuy nhiên giá trị mã sử dụng vẫn không đổi.

Cụ thể như sau:

  • “GAUMEO1”: Giảm 𝟐𝟎𝐊 cho đơn hàng 𝟖𝟎𝐊 
  • “GAUMEO2”: Giảm 𝟐𝟓𝐊 cho đơn hàng 𝟏𝟎𝟎𝐊 
  • “GAUMEO3”: Giảm 𝟑𝟎𝐊 cho đơn hàng 𝟏𝟔𝟎𝐊 
  • “GAUMEO4”: Giảm 𝟓𝟎𝐊 cho đơn hàng 𝟒𝟎𝟎𝐊

Sau khi chọn được 2 mã ưng ý, hãy lưu lại về ví trước khi hết tháng nhé! Vì kho deal sẽ được làm mới vào ngày 1 hằng tháng. 

Thời gian sử dụng voucher đổi được từ đơn tích lũy

Voucher sau khi đổi có thể sử dụng kể từ ngày đổi thưởng.

(*) Lưu ý: Voucher đổi được sẽ có giá trị sử dụng bắt đầu từ ngày đổi đến hết ngày 7 của tháng sau. 

Voucher có thể bị tạm hoãn nếu hệ thống phát hiện gian lận từ người dùng. 

Trên đây là tất cả những thông tin về chương trình Nuôi Gấu Mèo. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu có thêm bất kỳ vấn đề nào cần được giải đáp hãy liên hệ số Hotline: 19009079 ngay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.