VINH DANH SHIPPER XUẤT SẮC THÁNG 12.2023

Một hoạt động mà nhà VILL không thể bỏ qua mỗi tháng đó chính là Vinh danh shipper. Đây là một hoạt động khen thưởng dành cho những tài xế hoạt động năng suất và chăm chỉ nhất trong tháng.

Hy vọng những món quà nhỏ này sẽ tiếp thêm động lực cho các anh chị em shipper trong tháng tiếp theo. Giờ thì cùng vinh danh shipper có thành thích xuất sắc trong tháng 12/2023 nhé.

Những nỗ lực, những giờ làm việc chăm chỉ ấy VILL rất trân trọng và muốn cảm ơn anh chị. Nhờ có các anh chị mà khách hàng được trải nghiệm những món ăn ngon, dịch vụ chất lượng nhất.

Mong rằng anh chị em shipper nhà VILL sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Mỗi ngày với thật nhiều đơn, gặp nhiều khách hàng dễ thương.

Hy vọng gặp lại anh chị ở Vinh danh tháng tiếp theo nhé!

(*) Nếu bạn muốn trở thành một trong những mảnh ghép của VILL thì hấp vào link đăng ký ngay tại link: https://vill.vn/dang-ky-tro-thanh-doi-tac-vill/. Hoặc có thể liên hệ đến số Hotline: 19009079 để được hỗ trợ nhanh nhất nha! Đừng quên follow fanpage VILL Việt Nam để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích khác mọi người nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *