VINH DANH SHIPPER XUẤT SẮC THÁNG 09.2023

Đến hẹn lại lên, VILL lại tổ chức hoạt động vinh danh shipper xuất sắc tháng 9. Buổi vinh danh này là cách công ty biểu dương những con ong chăm chỉ, những chiến binh áo cam đã làm việc rất chăm chỉ để xứng đáng có mặt trong buổi vinh danh này.

I. Kiên nhẫn, bền bỉ và đổ mồ hôi là sự kết hợp không thể đánh bại của thành công. 

Đó chính xác là câu nói của nghề giao đồ ăn một công việc thầm lặng nhưng rất là cực khổ. Bởi không chỉ đơn giản là đến quán lấy đồ ăn và giao đến khách hàng mà các anh còn phải đối mặt với rất nhiều thử thách nào là thời tiết, xe hư hoặc gặp khách hàng khó tính phải xử lí tình huống thật khéo để khách hàng không hủy đơn. Một nghề được gọi là “làm dâu trăm họ”.

Shipper Nhà VILL

II. Tương lai tươi sáng của nghề shipper

Những anh shipper giao đồ ăn không chỉ đóng vai trò quan trọng trong quá khứ và hiện tại, mà còn trong tương lai. Sự phát triển của ngành giao đồ ăn ngày càng phụ thuộc vào họ. Và dưới ánh đèn sáng của niềm tin và sự cống hiến, nghề shipper giao đồ ăn sẽ tiếp tục là một phần quan trọng của thế giới ẩm thực. 

Shipper Nhà VILL

III. Vinh danh shipper xuất sắc tháng 9

Vinh danh shipper hoạt động để khuyến khích cũng như cổ vũ tinh thần cho các chiến binh áo cam. Buổi vinh danh này, mong rằng các anh sẽ lấy làm động lực chăm chỉ giao nhiều đơn hàng hơn, để có mặt trong buổi vinh danh tháng sau nha! Cảm ơn tất cả các chiến binh áo cam nhà VILL  

Vinh Danh Shipper Xuất Sắc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.