VINH DANH SHIPPER XUẤT SẮC THÁNG 02.2024

Đến hẹn lại lên nhà VILL tiếp tục hoạt động Vinh danh shipper. Một hoạt động quan trọng của tháng nhằm khen thưởng những bác tài chăm chỉ và năng suất.

Mong rằng phần quà này sẽ tiếp thêm động lực cho các bác tài nhà VILL trong dịp đầu năm. Giờ thì cùng nhau chúc mừng các shipper đạt thành tích xuất sắc trong tháng 02/2024 nhé.

Dẫu có nắng, mưa thì các bác tài nhà VILL vẫn luôn cố gắng hoàn thành đơn hàng để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Nhờ có anh chị mà những món ngon, sản phẩm của quán được gửi đến tay của khách thật chỉn chu và trọn vẹn.

Mong rằng các anh chị em shipper nhà VILL luôn khỏe và luôn vui để đồng hành cùng VILL nha. Và chúc cho mọi người có năm 2024 thật bùng nổ với triệu đơn hàng nghen.

Hy vọng gặp lại anh chị ở Vinh danh tháng tiếp theo nhé!

(*) Nếu bạn muốn trở thành một trong những mảnh ghép của VILL thì hấp vào link đăng ký ngay tại link: https://vill.vn/dang-ky-tro-thanh-doi-tac-vill/. Hoặc có thể liên hệ đến số Hotline: 19009079 để được hỗ trợ nhanh nhất nha! Đừng quên follow fanpage VILL Việt Nam để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích khác mọi người nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *