Vinh Danh Shipper Xuất Sắc Nhà VILL Tháng 5.2023

Nghề Shipper tưởng chừng xoay quanh lấy hàng, giao hàng và thu nhận tiền, nhưng lại rất khó khăn. VILL ghi nhận và trân trọng nghề của các anh, đó chính là lí do mỗi tháng chúng tôi đều tổ chức buổi vinh danh shipper để ghi nhận sự đóng góp của các anh.

I. Tôi buộc phải cần cù. Ai cần cù như tôi rồi cũng sẽ thành công như tôi.

Cần cù chính là tính từ nói đến nghề shipper. 12h trưa người ta nghỉ ngơi ăn trưa thì các anh shipper vẫn phải chạy đơn, dù nắng hay mưa. Càng giao được nhiều đơn thì lương càng cao nên phải cần cù thì mới có nguồn thu nhập ổn định.

Vinh Danh Shipper Tháng 5

II. Có buồn chắc chắn có vui khi làm nghề

Bên cạnh sự vất vả, nhiều shipper cũng chia sẻ về niềm vui khi làm nghề. Nhiều khi giao đơn đêm hoặc ngày mưa, anh chị shipper gặp được khách hàng dễ tính cho thêm tiền ship hoặc gửi tặng thêm áo mưa, tuy là hành động nhỏ nhưng nó lại đem đến niềm vui khi làm nghề cho anh chị.

Hoặc gặp khách hàng vui vẻ, mỗi khi giao đơn xong được khách hàng động viên hay để lại 5 sao đánh giá trên app là những món quà nho nhỏ nhưng rất có giá trị đối với anh chị shipper đó.

Vinh Danh Shipper Tháng 5

III. Vinh danh shipper xuất sắc nhà VILL

Bằng sự chăm chỉ và nổ lực không ngừng nghỉ, VILL đã ghi nhận và chúc mừng những ai có tên trong bảng vinh danh tháng 5, 👉 mong rằng anh chị sẽ lấy đó làm động lực làm mục tiêu phát triển.Cùng cố gắng hết 100% để cùng có mặt trong “𝙗𝙖̉𝙣𝙜 𝙫𝙖̀𝙣𝙜” vinh danh tháng 6.

Vinh Danh Shipper Tháng 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.