Vinh Danh Shipper Xuất Sắc Nhà VILL Tháng 3.2023

Hoạt động vinh danh shipper xuất sắc nhà VILL đã trở thành một truyền thống hàng tháng. Với mục tiêu vinh danh các chiến binh áo cam đã có những thành tựu xuất sắc sau một tháng chạy đơn miệt mài.

Hoạt động vinh danh được VILL tổ chức đầu tháng tại các chi nhánh mà chúng tôi hoạt động.

Chi Nhánh Bà Rịa
Chi Nhánh Bạc Liêu
Chi Nhánh Bảo Lộc

Trong buổi vinh danh đã khen thưởng các chiến binh có thành tích chạy đơn xuất sắc nhất Tháng 3.2023. Các đối tác tài xế đã nỗ lực hết 100% sự chăm chỉ của mình. Để có thành quả tốt nhất và xứng đáng có tên trong danh sách.

Chi Nhánh Cao Lãnh
Chi Nhánh Đồng Xoài
Chi Nhánh Đức Trọng

Mong rằng hoạt động vinh danh khen thưởng là nguồn động lực để tiếp thêm sức mạnh cho các anh, VILLship đã tận dụng sự khao khát và đam mê của những người shipper này để mang lại sự đáp ứng nhanh chóng và chất lượng cho hàng triệu người dùng.

Những shipper xuất sắc của VILLship luôn gương mẫu về sự cam kết và chuyên nghiệp. Bất kể nắng hay mưa đơn sẽ được giao đến một cách an toàn và chính xác.

Chi Nhánh Tân An
Chi Nhánh Tây Ninh
Chi Nhánh Trà Vinh

Ban lãnh đạo công ty chúc các đối tác tài xế nhiều sức khỏe để có thể giao nhiều đơn đến tay khách hàng hơn và hãy cùng chúng tôi cảm ơn và tôn vinh những shipper này, người đã đem đến nụ cười và sự hài lòng cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.