CÁCH ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC BÁN HÀNG TẠI VILL

Những năm gần đây, việc đặt và nhận hàng online càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Và một trong những kênh bán hàng hiệu quả, quen thuộc nhất chính là app VILL. Được biết đến là ứng dụng cho người Việt thành lập, với tiêu chí “Người Việt dùng hàng Việt”, VILL đã trở thành ứng dụng hàng đầu được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Hãy tìm hiểu ngay cách đăng ký đối tác bán hàng trên VILL thông qua bài viết dưới đây nhé! 

I. Vài nét về VILL

VILL được thành lập vào năm 2020. Bao gồm các dịch vụ như đặt đồ ăn, thức uống – VILLFood, mua thực phẩm tươi sống, đi chợ online – VILLMart, giao hàng nhanh – VILLExpress, xe ôm công nghệ – VILLBike,… 

Ngoài ra, VILL còn hỗ trợ thêm nhiều hình thức thanh toán – điện tử như ZaloPay, MoMo, thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thanh toán bằng thẻ Visa/Master. 

Dù triển khai sau những ứng dụng khác nhưng VILL đang dần đánh dấu tên tuổi của mình trên thị trường. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VILL đã và đang sở hữu số lượng tài xế, đối tác bán hàng và khách hàng khổng lồ.

II. Lợi ích khi đăng ký đối tác bán hàng tại VILL

Bạn sẽ nhận được những lợi ích vượt trội khi đăng ký làm đối tác bán hàng tại VILL như: Lợi ích về thương hiệu, lượt tiếp cận khách hàng, tài xế giao hàng,..

 • Giúp quán tăng được độ nhận diện thương hiệu, dễ dàng tiếp cận đến hàng loạt khách hàng trên app VILL
 • Mức độ uy tín, tin cậy của thương hiệu sẽ được nâng cao, thông qua chế độ đánh giá quán ăn giúp tạo lòng tin và tiếp cận khách hàng mới. 
 • Số lượng tài xế giao hàng của VILL đông đảo, thời gian giao hàng nhanh chóng khách hàng không đợi chờ lâu. Cửa hàng của bạn không tốn chi phí thuê tài xế giao hàng.
 • Phương thức giao nhận và thanh toán tiền dễ dàng, nhanh gọn.
 • Chủ động mở/đóng cửa nhà hàng.
 • Linh hoạt thay đổi trạng thái của cửa hàng để phù hợp với tình hình kinh doanh.
 • Không lo tuyển thêm nhân viên, thuê chi phí mặt bằng.
Lợi ích khi đăng ký đối tác bán hàng tại VILL

III. Các bước đăng ký bán hàng trên VILL

Cách đăng ký bán hàng trên VILL khá đơn giản, chỉ với vài bước dưới đây bạn đã có thể trở thành đối tác bán hàng nhà VILL nè rồi! 

Bước 1: Hỏi thông tin địa chỉ (xác nhận quán ở trong phạm vi hỗ trợ thì đến bước thứ 2, nếu ở ngoài phạm vi hỗ trợ thì xin từ chối)

Bước 2: Xin thông tin quán 

 • Tên quán
 • Địa chỉ
 • SDT
 • Giờ hoạt động
 • Menu
 • Họ và tên
 • CCCD
 • Ngày cấp

Bước 3: Tạo quán trên app

Bước 4: Hướng dẫn sử dụng app

Bước 5: Tư vấn gói quảng cáo

Sau đây là 5 bước để bạn có thể đăng ký làm đối tác bán hàng trên VILL. Cực kỳ đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Mọi thứ đã có VILL lo, việc còn lại của bạn là tiến hành bán hàng thôi đó.

Các bước bán hàng trên VILL

IV. Quy trình hoạt động của VILL

Quy trình hoạt động của VILL được thực hiện theo một trình tự nhất định. Các bước đều có lộ trình cụ thể, dễ dàng cho cả khách hàng, chủ quán và shipper nắm bắt được đơn hàng của bản thân. 

Sau khi khách hàng đặt đơn qua ứng dụng VILL >>> Tài xế xác nhận đơn hàng. Nhà hàng nhận được thông tin đơn hàng >>> Tài xế di chuyển đến Nhà hàng. Nhà hàng tiến hành thực hiện đơn hàng >>> Nhà hàng đóng gói và kiểm tra đơn hàng trước khi giao cho Tài xế >>> Tài xế giao hàng cho Khách hàng (Kết thúc quy trình hoạt động của VILL).

Quy trình hoạt động của VILL

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích về cách đăng ký đối tác bán hàng tại VILL. Nếu bạn cũng muốn là một phần của đại gia đình nhà VILL thì hãy đăng ký ngay từ hôm nay nhé! Đừng quên follow Fanpage VILL Việt Nam để biết thêm nhiều thông tin nổi bật khác. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần được hỗ trợ vui lòng bạn liên hệ số Hotline: 19009079 để được tư vấn chi tiết nhất nhé! 

(*) Nhấp link đăng ký để trở thành đối tác nhà VILL ngay nhé! https://vill.vn/dang-ky-tro-thanh-doi-tac-ban-hang-cung-vill/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *