DEAL RÌU NHÀ VILL – SIÊU NHIỀU TIỆN ÍCH

Kinh tế ngày càng khó khăn, chi tiêu từ đó cũng trở nên dè dặt hơn. “MẤT VIỆC – LƯƠNG GIẢM” là tình trạng chung của tầng lớp lao động tại Việt Nam hiện nay. Nỗi buồn lại càng nối tiếp nỗi buồn. 

Trong hoàn cảnh éo le ấy, ông bụt nhà VILL đã xuất hiện như một ngôi sao hy vọng, giúp mọi người vượt qua khó khăn với những Deal rìu dịch vụ chỉ có duy nhất tại VILL

Cô gái và chàng trai ấy đã và đang tận hưởng những dịch vụ mà ông bụt nhà VILL trao tặng, còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng để cùng VILL trải nghiệm chúng chưa? Nếu đã sẵn sàng thì hãy tải app VILL ngay, để có cơ hội gặp được ông bụt nhà VILL nhé!

Nào là VILLFood – Giao đồ ăn, VILLBike – Xe ôm công nghệ, VILLMart – Đi chợ online,… Cùng vô vàn dịch vụ tiện ích khác đang chờ bạn khám phá đấy! Có VILL sống chill cả ngày dài. 

Để biết thêm chi tiết diễn biến câu chuyện “DEAL RÌU NHÀ VILL – SIÊU NHIỀU TIỆN ÍCH”. Theo dõi Fanpage VILL Việt Nam ngay để cập nhật thêm thông tin nhé! Tham gia khu vườn cổ tích nhà VILL tại link: https://villvietnam.vn/website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *