CẢNH BÁO MẤT TIỀN TỪ SHIPPER

 

Gần đây VILL có nhận thông tin về đơn hàng lừa đảo. Điển hình là đơn hàng của chị N.T.K.T, chị chia sẻ rằng: “Thông qua đơn đặt hàng trước chị N.T.K.T đã lấy được số điện thoại Shipper và trực tiếp đặt hàng đi chợ nhiều lần. Dựa vào sự tín nhiệm, shipper nhận đơn hàng giá trị, lấy tiền trước và không giao hàng cho khách”.

Thông qua sự việc, mong rằng VILL-ers khi đặt đơn hàng đều hãy thông qua app VILL. Từ đó, chúng tôi có thể bảo vệ quyền lợi, thông tin cá nhân và đơn hàng của bạn.

Để tránh sự việc trên, rất mong VILL-ers hãy là người tiêu dùng thông minh. Nếu khách hàng đang gặp phải tình trạng trên vui lòng liên hệ đến số Hotline: 1900 9079. Đừng quên theo dõi FANPAGE VILL VIỆT NAM để cập nhật những thông tin mới nhất từ VILL Việt Nam.

 VILLỨng dụng đa dịch vụ dành riêng cho người Việt chuyên cung cấp các dịch vụ tiện ích như giao đồ ăn, xe ôm công nghệ, đi chợ online,… Với mục tiêu đem đến sự tiện lợi và hài lòng cho mọi khách hàng. Không chỉ đơn thuần là ứng dụng đặt đồ ăn, mà VILL còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác như xe ôm công nghệ, giao hàng nhanh,…Tải app VILL ngay tại link: https://villvietnam.vn/website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.