TĂNG DOANH THU ONLINE CÙNG APP VILL

Trong bối cảnh kinh tế suy thoái, ngành FnB cũng bị ảnh hưởng theo, do đó sức mua sắm của người tiêu dùng cũng giảm đi. Từ đó, doanh thu của các doanh nghiệp ngành Thực phẩm – Đồ uống cũng có xu hướng đi xuống. Nhiều cửa hàng phải đóng cửa, trả lại mặt bằng vì doanh thu không đủ chi phí duy trì kinh doanh. Tuy nhiên, hiện tại bạn sẽ có thêm một nguồn doanh thu vô hạn online trên các ứng dụng giao đồ ăn đặc biệt là ứng dụng VILL Việt Nam. Hãy cùng tham khảo cách tăng doanh thu online cùng app VILL thông qua bài viết dưới đây nhé! 

I. Doanh thu bán hàng online

Gia tăng doanh thu là mục tiêu của bất cứ cửa hàng kinh doanh nào. Bởi đây là một trong những yếu tố tiên quyết giúp gia tăng lợi nhuận. Hiện nay, kinh doanh online đang dần trở thành xu hướng. Là một trong những loại hình kinh doanh có khả năng mang lại lợi nhuận cao cho các nhà hàng. Điều này sẽ giúp họ không bị ảnh hưởng bởi không gian và thời gian. 

Hình thức kinh doanh thông qua những trang mạng xã hội hay những ứng dụng giao hàng đa tiện ích như VILL, Grab, Gojek,… Các doanh nghiệp có thể tăng số lượng khách hàng tiềm năng, thu hút được sự chú ý của họ. Từ đó, mức thu nhập thông qua hình thức online của bạn cũng được tăng cao. 

II. Lợi ích khi tham gia đối tác bán hàng nhà VILL 

Để hạn chế tối đa tình trạng ngóng chờ khách mua hàng mỗi ngày. Hãy đăng ký trở thành đối tác bán hàng của VILL ngay hôm nay. Với những ưu điểm vượt trội:

– Tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả: Trở thành đối tác bán hàng nhà VILL bạn sẽ có cơ hội tiếp cận một lượng khách hàng rộng lớn thông qua nền tảng trực tuyến. Nhà hàng của bạn sẽ được PR trên các trang mạng xã hội, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu. Dễ dàng hướng tới tệp khách hàng mục tiêu, đột phá doanh thu nhanh chóng.

– Tăng khả năng nhận đơn hàng: Việc kết nối với VILL, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều đơn hàng hơn. Điều này sẽ giúp nhà hàng có thể tăng doanh hiệu quả. Hệ thống quản lý đơn hàng của VILL sẽ giúp bạn kiểm soát và xử lý đơn hàng một cách tối ưu. Giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, từ đó tạo nên sự tin tưởng đối với họ.

Quảng bá thương hiệu: Người tiêu dùng của VILL có thể tìm kiếm tên quán, xem menu và đánh giá trực tiếp trên app. Từ đó, tạo nên sự tăng trưởng và nâng cao mức độ uy tín cho thương hiệu của bạn. 

Tối ưu quy trình vận chuyển: VILL phát triển với đội ngũ Shipper chuyên nghiệp, quy trình vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi. Những đơn hàng của bạn có thể giao đến khách hàng trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

Lợi ích khi trở thành đối tác bán hàng nhà VILL

III. Tham gia VILL gia tăng đơn hàng online

Theo số liệu được thống kê mới nhất từ VILL, tình hình hoạt động kinh doanh của các đối tác bán hàng có sự phục hồi và tăng trưởng đáng kể. 

Doanh thu trung bình của các nhà hàng tăng trên 40% so với năm 2022. Lượng khách hàng đặt đơn cũng có xu hướng tăng lên gần 50% so với năm 2022. Người tiêu dùng mới đạt trên 30%. Người dùng app hiện nay cũng có xu hướng đặt các đơn hàng với tổng giá trị cao hơn. 

Đặc biệt, hiện nay VILL đã lọt top 3 ứng dụng miễn phí trên kho ứng dụng App Store. Một bước chuyển mình lớn trong hành trình phát triển của VILL.

Từ những số liệu trên đây, chúng ta thấy được rằng sự tăng trưởng doanh thu của các đối tác bán hàng nhà VILL là kênh bán hàng chất lượng với lượng khách hàng có nhu cầu cao và ổn định.

Tham gia VILL gia tăng đơn hàng online

Những thông tin sau đây đã đủ hấp dẫn, để bạn có thể trở thành một phần của VILL chưa nào! Hãy tham gia đối tác bán hàng của VILL, tăng doanh thu online, cải thiện thu nhập mỗi ngày thôi nào bạn ơi! Đăng ký ngay tại link: https://vill.vn/dang-ky-tro-thanh-doi-tac-ban-hang-cung-vill/

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích về cách tăng doanh thu online tại app VILL. Đừng quên follow Fanpage VILL Việt Nam để biết thêm nhiều thông tin nổi bật khác. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ số Hotline: 1900.9079 để được tư vấn nhé! 

(*) Để được hỗ trợ nhanh nhất vui lòng bạn nhấp vào link sau đây: https://zalo.me/villvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *