[KHUYẾN MÃI TUẦN 2] KHUYẾN MÃI ĐẦU NĂM, NHẬN NGAY DEAL HOT

Khuyến Mãi Đầu Năm – Nhận Ngày Deal Hot từ nhà VILL. Mỗi độ xuân về công việc, nhà cửa, gia đình, bạn bè…rất nhiều thứ phải lo. Vậy nên chuẩn bị mâm cơm ngon, buổi tiệc linh đình là một vấn đề mất nhiều thời gian.

Nhưng đừng lo nữa nhé bạn ơi, vì đã có VILL rồi đây với đa dạng món ngon, chất lượng cho bạn tha hồ lựa chọn. Và trong dịp đầu năm này, VILL còn tung deal đỉnh, khao bạn những bữa ăn ngon, buổi tiệc chất lượng.

Mở app VILL đầu năm, đặt đồ ăn ngon và áp mã “DEAL_XUAN” để được giảm đến 50% phí giao hàng nha. Có VILL bên đời vừa được ăn ngon, lại khao bạn bè những buổi tiệc thật xịn mà chẳng mất nhiều thời gian.

Lưu ý:

  • Mã chỉ áp dụng từ ngày 15.02.2024 đến 18.02.2024
  • Dành riêng cho 10 quán nhất định, chi tiết sẽ được cập nhật tại Fanpage từng Chi Nhánh.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích. Theo dõi Fanpage VILL Việt Nam ngay hôm nay để rinh thêm thật nhiều deal VILLFood cho tết này nha! Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần được hỗ trợ phiền bạn liên hệ số Hotline: 1900 9079 nhé! Hãy tải app VILL để có thể trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác tại: https://onelink.vill.vn/VILLVIETNAMSEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *