VINH DANH SHIPPER XUẤT SẮC THÁNG 03.2024

VILL xin chúc mừng những Shipper xuất sắc trong tháng 03.2024.

Đã gần 4 năm ra đời, VILL đang dần trở thành siêu ứng dụng được đông đảo khách hàng tin dùng và yêu thích. Nhưng thành công này không thể không nhắc đến sự đóng góp to lớn của những con người thầm lặng. Họ vẫn ngày ngày mang các dịch vụ của VILL đến với người dùng, bằng sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp của mình. Các bác Tài xế chính là cầu nối của VILL với khách hàng. Sự đóng góp của họ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn và hoàn thiện. 

VILL xin chân thành cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành cùng VILL trong suốt thời gian vừa qua. Mỗi Shipper là một hoàn cảnh nhưng ai cũng muốn cống hiến hết mình vì công việc. Họ luôn đảm bảo giao đến bạn những đơn hàng nóng hổi, thơm ngon một cách nhanh chóng nhất.

Và sau đây là tất cả Shipper đạt thành tích xuất sắc trong tháng 03/2024 này! VILL xin chúc mừng mọi người, hy vọng sẽ gặp mọi người trong tháng 4 tới nhé! (*) Nếu bạn cũng muốn trở thành một trong những mảnh ghép của VILL thì hãy đăng ký ngay tại link: https://vill.vn/dang-ky-tro-thanh-doi-tac-vill/. Hoặc có thể liên hệ đến số Hotline: 1900.9079 để được hỗ trợ nhanh nhất nha! Đừng quên follow Fanpage VILL Việt Nam để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích khác nữa nhé mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.