VINH DANH SHIPPER THÁNG 4

Một tháng nữa lại đến, chúng ta hãy cùng VILL dành lời vinh danh đến những tài xế xuất sắc. Những anh em shipper luôn cống hiến hết mình cho công việc, mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Sự cống hiến thầm lặng: Với cái nắng gay gắt cùng những cơn mưa tầm tã bất chợt. Những anh/chị/em Shipper vẫn miệt mài làm việc. Họ len lỏi đến từng con hẻm nhỏ, vượt qua bao ngã tư để mang đến cho khách hàng những món ăn thơm ngon. Họ chính là những người bạn đồng hành quan trọng, góp phần tạo nên sự thành công của VILL

Vinh danh những tấm gương sáng: Là những người luôn nỗ lực hoàn thành tốt công việc, với tinh thần trách nhiệm cao cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp. 

Lời tri ân: VILL xin gửi lời cảm ơn đến tất cả đội ngũ anh/chị/em Đối tác Tài xế. Cảm ơn sự nỗ lực, nhiệt huyết của mọi người. 

Và sau đây là tất cả Shipper đạt thành tích xuất sắc trong tháng 04/2024 này! VILL xin chúc mừng mọi người. Hy vọng sẽ gặp mọi người trong vinh danh những tài xế xuất sắc tháng 5 tới nhé! 

(*) Nếu bạn cũng muốn trở thành một trong những mảnh ghép của VILL thì hãy đăng ký ngay tại link: https://vill.vn/dang-ky-tro-thanh-doi-tac-vill/. Hoặc có thể liên hệ đến số Hotline: 1900.9079 để được hỗ trợ nhanh nhất nha! Đừng quên follow Fanpage VILL Việt Nam để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích khác nữa nhé mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.