TOP V CÁCH TĂNG DOANH THU KHI BÁN HÀNG TRÊN VILL HIỆU QUẢ NHẤT

Khi đăng ký bán hàng trên VILL, các chủ cửa hàng đương nhiên mong muốn rằng sẽ có thêm cho mình một kênh bán hàng mang về lợi nhuận tốt. Vậy làm cách nào để doanh thu luôn tăng thì mọi người hãy tham khảo và nắm bắt top V cách tăng doanh thu khi bán hàng trên VILL hiệu quả thông qua bài viết dưới đây nhé! 

I. Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Và Dịch Vụ:

Khi cửa hàng của bạn chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt, việc này sẽ giúp cho khách hàng tìm đến bạn để mua lại hoặc giới thiệu quán cho bạn bè, người thân cùng biết đến. Vì vậy, việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ chính là tiêu chí đầu tiên mà VILL muốn đề cập đến trong top V cách tăng doanh thu hiệu quả nhất.

Đặc biệt, việc ổn định chất lượng sẽ tạo nên lòng tin nhất định cho khách hàng. Từ đó thu hút được thêm nhiều khách hàng mới cho quán. 

Thêm vào đó, bạn sẽ có cơ hội trở thành quán yêu thích trên VILL, bởi số lượt mua và lượt đánh giá được hiển thị tại app. Điều này sẽ tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng khi đặt đồ ăn tại quán. 

Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ

II. Hình Ảnh Món Ăn Hấp Dẫn:

Việc hình ảnh món ăn hấp dẫn cũng là cách để khách hàng có thể lựa chọn thực đơn nhanh chóng và dễ dàng. 

Quán hãy chụp món ăn rõ nét, tông màu sáng, bắt mắt để tăng sự kích thích đến khách hàng.

Trên thực tế những nhà hàng có hình ảnh món ăn hấp dẫn thường có số lượng đơn cao hơn những quán còn lại. Vì thế cho thấy, chất lượng hình ảnh món ăn tốt cũng góp phần tạo nên sự thành công của quán khi đăng ký bán hàng tại app VILL.

Hình ảnh món ăn hấp dẫn

III. Tăng Cường Khuyến Mãi Để Thu Hút Khách Hàng:

Đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi cho cửa hàng, thu hút khách hàng mới và tăng khả năng mua hàng lại của khách hàng cũ. Phương pháp này cực kỳ hữu hiệu và được nhiều chủ quán áp dụng. Hãy tạo thêm nhiều chương trình khuyến mãi, ví dụ như mã giảm giá, gói combo,… để thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng nhé! 

Tăng cường khuyến mãi để thu hút khách hàng

IV. Sử Dụng Các Trang Mạng Xã Hội Để Thu Hút Khách Hàng Đến Cửa Hàng Của Bạn Tại VILL:

Lưu ý, bạn không nên quá phụ thuộc vào VILL, sau khi đăng ký quán, chủ quán nên chủ động sử dụng những nền tảng trang mạng xã hội khác để thúc đẩy quá trình bán hàng. Duy trì những trang mạng xã hội như facebook, tiktok,… để dễ tiếp cận đến đối tượng đang nhắm đến. Sử dụng những hình ảnh chân thật, video review thực tế,… sẽ giúp khách hàng trở nên tin tưởng hơn. Từ đó mà cửa hàng còn nhận được thêm nhiều sự yêu thích hơn.

  • Share khuyến mãi lên fanpage, trang cá nhân
  • Gửi tin nhắn đến khách hàng cũ các chương trình giảm giá
  • Truyền miệng với khách đến mua tại cửa hàng

V. Hỗ Trợ Khách Hàng Tận Tâm:

Cửa hàng cần hỗ trợ tư vấn cho khách, giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết, rõ ràng. Sự tận tâm sẽ tạo ra những ấn tượng tốt giúp giữ chân khách hàng một cách hiệu quả. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công khi bán hàng tại app VILL. Vì vậy, hãy cố gắng tạo nên một quy trình chăm sóc khách hàng tốt hơn mỗi ngày bạn nhé! 

Hỗ trợ khách hàng tận tâm

Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên follow Fanpage VILL Việt Nam để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác nữa nữa nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc gì phiền bạn liên hệ số Hotline: 19009079 để được hỗ trợ. Còn chần chờ gì mà không tải app VILL liền tay để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ siêu tiện ích tại link: https://villvietnam.vn/website

(*) Nhấp link đăng ký để trở thành đối tác nhà VILL ngay nhé! https://vill.vn/dang-ky-tro-thanh-doi-tac-ban-hang-cung-vill/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.