VINH DANH SHIPPER THÁNG 5 NHÀ VILL

Tại VILL, chúng tôi luôn tự hào khi có những shipper tận tụy và đầy nhiệt huyết, các bạn không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối hàng triệu khách hàng với các dịch vụ và sản phẩm thiết yếu, mà còn mang lại niềm vui và sự hài lòng cho mọi người.

Những bác tài vừa là những người giao hàng vừa là người bạn đồng hành đáng tin cậy của VILL. Dù nắng hay mưa, các bạn luôn sẵn sàng lên đường với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Mỗi đơn hàng thành công chính là lời cam kết về chất lượng dịch vụ của VILL.

Không những thế, các bác tài vẫn luôn thân thiện và chuyên nghiệp trong từng lời nói và hành động. Chính sự nhiệt tình và tận tâm của SHIPPER VILL đã góp phần xây dựng nên hình ảnh đẹp của VILL trong mắt khách hàng.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các shipper của nhà VILL. Cảm ơn vì đã luôn đồng hành và cống hiến hết mình. SHIPPER VILL chính là niềm tự hào và là một phần không thể thiếu của VILL. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ, tạo điều kiện để các bác tài thực hiện công việc một cách tốt nhất.

(*) Tham gia và trở thành một trong những mảnh ghép của VILL.

Liên hệ đến số Hotline: 1900.9079 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Đừng quên follow Fanpage VILL Việt Nam để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích khác.

Đăng ký trở thành đối tác shipper: https://vill.vn/dang-ky-tai-xe/ 

Đăng ký trở thành đối tác nhà hàng của VILL tại: https://vill.vn/dang-ky-ban-hang/

Xem thêm những công việc HOT của VILL tại: https://vill.vn/lam-viec-tai-vill/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *