[VILL Từ Thiện] Vill Trao Tặng Balo Cho Trẻ Em Vượt Khó Hiếu Học Tại Trường Tiểu Học Lê Quý Đôn Bạc Liêu

Vào ngày 11/09/2023, VILL Bạc Liêu phối hợp cùng với đoàn trường tại trường tiểu học Lê Quý Đôn Bạc Liêu đã thực thiện chương trình từ thiệnCùng Em Đến Trường“, trao tặng 20 phần quà là những chiếc ba lô cho các em học sinh nghèo vượt khó.

1. Chương trình từ thiện “Cùng Em Đến Trường”

Các Em học sinh được nhận ba lô hầu hết đều có hoàn cảnh gia đình biệt khó khăn. Đây là món quà rất ý nghĩa kịp thời động viên tinh thần hiếu học của các em học sinh.
Giúp các em vượt khó đến trường. Góp phần nào công sức để các em thực hiện được ước mơ trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.
VILL Bạc Liêu trao tặng balo cho trẻ em vượt khó tại Trường Tiểu học Lê Quý Đôn Bạc Liêu

2. Mục đích của chương trình từ thiện

Chúng tôi hi vọng 20 phần quà sẽ đồng hành cùng các em trên con đường học tập. Giúp em đi xa hơn nữa trong tương lai. Chương trình “Cùng Em Đến Trường“, chúng tôi muốn lan tỏa yêu thương cũng như vì sự phát triển của những mầm non tương lai của đất nước.
Hình ảnh các bé được nhận balo Trường Tiểu học Lê Quý Đôn Bạc Liêu
Hình ảnh các bé được nhận balo Trường Tiểu học Lê Quý Đôn Bạc Liêu
Hình ảnh VILL tặng balo cho các bé tại Trường Tiểu học Lê Quý Đôn Bạc Liêu
Hình ảnh VILL tặng balo cho các bé tại Trường Tiểu học Lê Quý Đôn Bạc Liêu
Trong tương lai, VILL Bạc Liêu sẽ tiếp tục thêm nhiều chương trình tự thiện tại Bạc Liêu. Chúng tôi mong những đóng góp nhỏ của VILL hôm nay.  Sẽ góp phần giúp các bé thực hiện ước mơ trở thành nhân tài của đất nước trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.